0932.060.286
  Hotline 0243.205.7766 - 0932060286

  Giới thiệu Công ty Hải Hưng

   Hải Hưng  từ lâu đã là 1 cái tên quen thuộc trên thị trường cung cấp thiết bị chuông cửa có hình, hệ thống Intercom, thiết bị liên lạc tại Hà Nội  và toàn quốc. Ðược thành lập từ nãm 2011, Chuông cửa Hải Hưng  đã  đi  tiên phong trong lĩnh vực Chuông cửa có hình thiết bị âm thanh, hình ảnh và tin học chuyên dụng, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước , Quốc tế và khách hàng .

  Với  đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm thực hiện dự án và công trình th
  ông tin liên lạc, âm thanh, hình ảnh. Sẽ giúp quý khách hàng trong việc tư vấn sản phẩm , chọn giải pháp Hệ thống  âm thanh  - hình ảnh theo đúng thiết bị, giá  thành và nhu cầu sử dụng.

  Với g
  ần 10 năm hoạt động  Hải Hưng đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố “ Chữ Tín Tạo Thành Công” làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

  Hải Hưng  cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.
        
  Hải Hưng  đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh. Vì vậy, phần lớn các thành viên trong công ty đã làm việc trong Công ty từ những buổi đầu thành lập. Công ty cũng áp dụng nhiều chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho công ty và có những phần thưởng xứng đáng cho họ.
        
  Tạo dựng, cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa công ty và các thành viên cũng như quan hệ giữa các thành viên trong công ty với nhau, gắn kết các thành viên trong công ty, tạo cơ hội để mọi người ngày càng hiểu và chia sẻ với nhau hơn.

            Nhã nhặn, niềm nở, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, tối đa lợi ích khách hàng
        
  HD Hải Hưng  xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó.

  II. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  Thế Giới AV – HD Hải Hưng   hoạt động trong các lĩnh vực :

  ·         Tin học
  ·         Điện tử
  ·         Viễn thông
  ·         Âm thanh
  ·         Hình ảnh
  ·         Ánh Sáng

  Đặc biệt trong Hải Hưng chú trọng các họat động kinh  doanh cung cấp như :

  ·         Tư vấn lắp đặt hệ thống phòng chiếu phim 3D- 4D – 5D …
  ·         Cung c
  ấp hệ thống chuông cửa có hình, hệ thống Intercom, liên lạc nội bộ, chuông hình toà nhà.....
  ·         Cung cấp hệ thống máy chiếu 3D, máy chiếu văn phòng , màn chiếu cho gia đình, hội trường,phòng họp ……
  ·         Hệ thống âm thanh Phòng hội nghị, hội trường, âm thanh công cộng hang Bosch
  ·         Hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp
  ·         Các Hệ thống điện tử ,tin học tòa nhà (thông báo công cộng, camera quan sát, kiểm soát ra vào, ...)
  ·         Hệ thống thiết bị công nghệ thông tin
  ·         Cung cấp thiết bị phim HD,3D...
  ·         Thiết kế giải pháp tổng thể ( thiết kế hệ thống, xây dựng mạng LAN, WAN,..)
  ·         Cung cấp các thiết bị tin học

  Qua thời gian hoạt động,  Hải Hưng  chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

  III. NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

  Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực định điện nhẹ, tin học, âm thanh và trình chiếu chuyên nghiệp, Hải Hưng  đã được rất nhiều các cơ quan , đơn vị khách hàng  tín nhiệm, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty đã tham gia, trúng thầu và thực hiện.
  Ngoài các dự án, giải pháp công ty còn có nhiều hợp đồng cung cấp thiết bị. Công ty đã có quan hệ với hàng nghìn khách hàng và luôn để lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, lòng nhiệt tình, tính cách chu đáo với các dịch vụ bảo hành bảo trì sau bán hàng.

  IV. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

  Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong việc phân phối cung cấp các sản phẩm dịch vụ về thiết bị liên lạc nội bộ, trình chiếu, điện tử, tin học, viễn thông, Giải pháp thông tin, âm thanh, trình chiếu công ty Hải Hưng cam kết:

  Với phương châm :

               Chữ Tín Tạo Thành Công


  ·         Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của Hải Hưng.

  ·         Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị âm thanh , hình ảnh,thiết bị tin học.

  ·         Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

  ·         Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

  Bằng năng lực và uy tín của mình, Công ty Hải Hưng là Đại lý bán hàng cho nhiều hãng điện tử, tin học có uy tín trên thế giới, là

  Đại lý phân phối sản phẩm Âm thanh, hãng :  Bosch , Yamaha , Harman , DENON, Klipsch , JAMO , B & W ...

  Đại lý cung cấp các thiết bị Hình ảnh như :  SONY , Panasonic, Viewsonic,Optoma, HITACHI , EPSON  ...


  Đại lý cung cấp các thiết bị chuông hình như :  AIPHONE, SAMSUNG, PANASONIC  ...

                                                                                                                                                            Trân Trọng !

  Online