0932.060.286
  Hotline 0243.205.7766 - 0932060286

  Chuông cửa có hình

  1. Chuông cửa có hình có nguồn gốc từ đâu?

  Chuông cửa có hình là sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Samsung, Aiphone,... đang được Hải Hưng phân phối và lắp đặt trên toàn quốc, các bộ chuông cửa có hình không dây và có dây của Hải Hưng đều là hàng chính hãng 100% và liên tục được update các mẫu mới để phục vụ cho các căn hộ gia đình, chung cư, các tòa nhà từ bình dân cho đến cao cấp.

  2. Lợi ích khi sở hữu sản phẩm chuông cửa thông minh có hình
  Khi sở hữu sản phẩm chuông cửa có màn hình là bạn đã sở hữu cho gia đình mình một tấm vé bảo đảm về sự an tâm tuyệt đối trước những rủi ro, tệ nạn xã hội ngày càng phổ biến hiện nay. Hơn nữa chuông cửa có hình khá rẻ, mẫu mã đa dạng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

  Hiện nay các sản phẩm được phân phối trên thị trường chủ yếu bao gồm 2 loại chính là:

  • Chuông cửa màn hình có dây
  • Chuông cửa màn hình không dây

  3. Phân biệt chuông cửa không dây và có dây

  Chuông cửa không dây còn có tên khác là chuông cửa có hình wifi, đúng như tên gọi chuông cửa không dây hoàn toàn không được kết nối bằng bất cứ dây nào và được kết nối bằng sóng wifi. Ngược lại với chuông cửa có dây là các sản phẩm kết nối với nhau bằng hệ thống dây ngầm trong tường. 

  Tại Hải Hưng, chuông cửa không dây có giá rẻ, nhỉnh hơn không nhiều so với chuông cửa có dây nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hàng đầu là hàng chính hãng, chất lượng cao, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

  4. Mua chuông cửa có hình chính hãng tại đâu?

  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống chuông cửa có hình Hải Hưng tự tin khẳng định trình độ của mình, cũng như chất lượng sản phẩm ở mức uy tín. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hay bất kỳ thắc mắc nào về chuông định hình tại Hà Nội hay bất kỳ địa phương nào trên mọi miền tổ quốc hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn và lắp đặt một hệ thống chuông cửa có màn hình thông minh một cách chuyên nghiệp nhất.

  Các ưu đãi khi mua chuông cửa tại Hải Hưng:

  • Được tư vấn và khảo sát miễn phí 
  • Giải pháp cho căn hộ toàn diện và thông minh nhất
  • Nhân lực trẻ có bề dầy kinh nghiệm trong việc lắp đặt
  • Cam kết giá tốt nhất 
  • Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp tại các hãng, không qua khâu trung gian

  Để tìm hiểu và nấm bắt rõ hơn về chuông cửa có hình không dây hoặc có dây bạn hãy tham khảo chi tiết danh mục thiết bị dưới đây. Nếu có nhu cầu tham khảo về giá của chuông cửa có hình hãy call ngay về cho chúng tôi theo số điện thoại: 0243.205.7766 - 0932060286 để được tư vấn chi tiết về thiết bị và giải pháp tốt nhất cho bạn nhé!!

   Trang:    1  2  3  4  5 
  Online